Hỗ Trợ Điều Trị Tiểu Đường Cực Kỳ Đơn Giản Với Mẹo

Rối loạn quá trình chuyển hóa cacbohydrat, protein và một số chất khác là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tiểu đường, ngoài ra chế độ ăn cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến ngăn ngừa bệnh cũng như hỗ trợ điều trị tiểu đường. Và đây cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều bệnh thuộc dạng hiểm nghèo.

Khổ qua (mướp đắng) và những món ăn.

Trong những bài thuốc, những cây thuốc điều trị tiểu đường thì không thể không nhắc đến khổ qua hay còn gọi là mướp đắng. Mỗi ngày sử dụng 1 cốc nước ép đến từ khổ qua đặc biệt hiệu quả cho những người đang điều trị tiểu đường tip 2. Khổ qua là một trong những thực phẩm hỗ trợ ổn định lượng đường huyết rất tốt cho những bệnh nhân tiểu đường.

c436218e-ba38-40e1-9776-76dcab2524a1

Rau húng quế

Với những người dân miền Trung, miền Nam thì rau húng quế chẳng mấy xa lạ, chúng thường hay được dùng làm rau sống hàng ngày. Bạn có thể chưa biết rau húng quế cũng là một trong những loại cây thuốc giúp kiểm soát lượng đường huyết tốt.

a890178a-ce7d-48fb-bf62-ea694de32a0e

Lá xoài non

Cũng giống như khổ qua và rau húng quế thì lá xoài non cũng giúp ổn định đường huyết đặc biệt hiệu quả.Tuy nhiên, cần chú ý khi sử dụng, không quá lạm dụng, vì mẹo này khiến đường huyết trong cơ thể bạn giảm rất mạnh, cũng như không dùng ngay sau khi dùng các loại thuốc khác, nên sử dụng cách nhau 2 hoặc 3 tiếng. Dùng từ 4 đến 5 lá xoài non thái sợi mỏng sau đó ngâm vào 1 cốc nước sôi để nguội ngâm qua đêm, sáng hôm sau vớt bỏ phần xác uống nước. Hoặc có thể sấy khô sau đó nghiền thành bột để pha nước uống.


0b10a23a-5179-490f-9832-ac118e76befb

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Thảo Dược Trị Tiểu Đường

Xem thêm tại: www.huynhvanninh.com

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Điền thông tin nhận quà cẩm nang kiến thức từ chuyên gia: